fbpx
Preepro
Nhà thầu Cơ điện hàng đầu Việt Nam

Sau hơn 40 năm chúng tôi đã thiết kế và cung cấp lắp đặt nhiều công trình thương mại và công nghiệp quy mô lớn khắp cả nước cũng như đã góp phần xây dựng thành công nhiều dự án tầm vóc trọng điểm quốc gia.

Preepro ETown
Nhiều kinh nghiệm đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng điện nước

Trong đó với lĩnh vực Điện, REE hiện đang sở hữu gần 1 GW (1 triệu KW) công suất phát điện từ các nhà máy thủy điện, nhiệt điện, phong điện và cả Điện mặt trời.

Giới thiệu Reepro Solar
Khát khao hướng đến nguồn năng lượng sạch

Với kinh nghiệm tích lũy sau rất nhiều năm tư vấn thiết kế, cung cấp lắp đặt và quản lý dự án, cùng với khát khao hướng tới sử dụng Năng lượng sạch, REE thành lập Công ty REEPRO với một trong những nhiệm vụ trọng tâm là Phát triền lĩnh vực Điện năng lượng mặt trời.

 

Từ kinh nghiệm triển khai và quản lý dự án, uy tín trên thương trường, cùng với đội ngũ Nhân viên đầy nhiệt huyết, REEPRO tự tin mang đến cho khách hàng, cho đối tác những lợi ích và trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng Năng lượng vô hạn từ Mặt trời, góp phần vào hiệu quả hoạt động kinh doanh của khách hàng và quan trọng hơn, cùng với Quý khách hàng góp phần xây dựng môi trường Xanh Sạch hơn, vì tương lai của thế hệ mai sau.

 

HÃY CÙNG REEPRO SOLAR

Xây dựng môi trường Xanh Sạch hơn
vì tương lai của thế hệ mai sau

Liên hệ ngay