Trang chủ
Bài viết
REEPRO RA MẮT WEBSITE PHÂN PHỐI VẬT TƯ THIẾT BỊ ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI
REEPRO RA MẮT WEBSITE PHÂN PHỐI VẬT TƯ THIẾT BỊ ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Đăng bởi: Reepro

Ngày: 22/08/2022

Chia sẻ:

Năng lượng tái tạo trở thành xu hướng tất yếu của ngành năng lượng, các dự án điện mặt trời ngày càng “dày đặc”. Kéo theo đó, thị trường vật tư thiết bị điện năng lượng mặt trời ngày càng mở rộng và phổ biến, khiến việc tìm kiếm công ty cung cấp thiết bị điện năng lượng mặt trời uy tín, chất lượng tốn nhiều thời gian và gây ra nhiều rủi ro về chi phí. Thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, REEPRO đã ra mắt địa chỉ mua hàng trực tuyến reeprosolar.com với nhiều ưu điểm vượt trội, được kỳ vọng sẽ hỗ trợ doanh nghiệp, nhà thầu, chủ đầu tư đặc biệt là các bộ phận thiết kế, dự toán, kỹ thuật điện mặt trời tối ưu trong việc chọn vật tư thiết bị chất lượng, tiết kiệm thời gian và chi phí trong việc thi công, lắp đặt và bảo hành. Đây cũng là một giải pháp nổi bật giúp doanh nghiệp hoạt động vững vàng, bứt phá trong bối cảnh năng lượng tái tạo sẽ thống trị công suất điện trên toàn thế giới.

Nội dung

1. REEPROSOLAR.COM CUNG CẤP GIẢI PHÁP ĐẶT MUA VẬT TƯ THIẾT BỊ ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Website reeprosolar.com là giải pháp dành cho các doanh nghiệp, nhà thầu, các chủ đầu tư tìm kiếm, nhận báo giá, so sánh các thiết bị của một hệ thống điện mặt trời trong thời gian ngắn nhất, phù hợp xu hướng mua sắm trực tuyến hiện nay. Bên cạnh đó, reeprosolar.com có thể giải quyết triệt để bài toán chất lượng với kinh phí hợp lý nhất, chứng từ đầy đủ cho tất cả các vật tư thiết bị chính sử dụng trong dự án thi công. 

Reeprosolar.com giúp việc tìm kiếm vật tư thiết bị với thao tác đơn giản, nhận báo giá và theo dõi đơn hàng chủ động trong mọi lúc - mọi nơi. Doanh nghiệp không gặp phải những rủi ro làm gián đoạn việc thi công vì bất cứ lý do nào liên quan đến nguồn cung ứng vật tư thiết bị. Đặc biệt, reeprosolar.com đã tích hợp tính năng đăng ký tài khoản dành cho doanh nghiệp để được những chính sách giá, chương trình ưu đãi, quà tặng đặc biệt hấp dẫn.

2. TRẢI NGHIỆM MUA HÀNG VỚI TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI CỦA REEPROSOLAR.COM

Được coi là một bước tiến lớn so với việc tìm kiếm - nhận báo giá - đặt mua vật tư thiết bị điện mặt trời theo cách truyền thống trước đây, reeprosolar.com mang lại những ưu điểm vượt trội.

2.1. Tìm kiếm, đặt mua vật tư thiết bị điện mặt trời chất lượng - mọi lúc mọi nơi

Trước đây, để hoàn thành đặt mua một vật tư thiết bị điện mặt trời, bộ phận mua vật tư phải thực hiện rất nhiều bước thủ công như: tìm kiếm thương hiệu chất lượng, lựa chọn sản phẩm có thông số kỹ thuật phù hợp, tiến hành liên hệ với nhà cung cấp uy tín để hỏi giá, sau đó lưu thông tin và so sánh để ra quyết định mua hàng. Với reeprosolar.com, doanh nghiệp có thể tiết kiệm tối đa thời gian cho tất cả các thao tác trên, với thông tin sản phẩm được công bố chuẩn xác nhất, đồng thời bỏ qua được mối lo về việc chất lượng thực tế của vật tư thiết bị.

2.2. Mua hàng tập trung, mua đồng thời đầy đủ các vật tư thiết bị trong hệ thống điện mặt trời

Việc đặt mua các loại vật tư thiết bị điện năng lượng mặt trời ở nhiều nhà cung cấp khác nhau chỉ đáp ứng được giá mua thấp nhất không tối ưu được chi phí sau khi mua hàng, gây hạn chế trong việc bảo dưỡng, bảo hành vật tư thiết bị hệ thống do không có sự đồng nhất của từ các nhà phân phối và cung ứng vật tư. Trong khi đó, reeprosolar.com phân phối đầy đủ thiết bị, phụ kiện năng lượng mặt trời, như:

Tính bền vững, sự ổn định về mặt tài chính của REEPRO - công ty thành viên của Công ty cổ phần Cơ điện lạnh (REE CORP.) cũng chính là thế mạnh giúp việc đặt mua hàng tại reeprosolar.com trở thành địa chỉ tin cậy. REEPRO sở hữu hệ thống kho - xưởng trải dài 3 miền, sản phẩm có tại sẵn tại kho với số lượng lớn, sẽ hạn chế các rủi ro trong chuỗi cung ứng, hay tình trạng bị gián đoạn do những hậu quả từ rủi ro tài chính có thể xảy ra.

2.3. Nhận báo giá hấp dẫn - nhanh chóng dành cho tài khoản doanh nghiệp

Giá thiết bị điện năng lượng mặt trời tại reeprosolar.com luôn được cập nhật giá mới chuẩn xác nhất. Giá mua sẽ được giữ cố định từ lúc khách hàng ra quyết định đặt mua vật tư thiết bị điện năng lượng mặt trời đến lúc nhận hàng. Bên cạnh đó, khi đăng ký tài khoản doanh nghiệp trên website, khách hàng có có nhu cầu đặt mua thường xuyên với số lượng lớn sẽ có chính sách giá hợp lý cũng như những ưu đãi đặc biệt, tạo ra sự thuận tiện, chủ động trong việc nhận báo giá. 

2.4.  Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp

Khi khách hàng tiến hành đặt hàng tại reeprosolar.com,  REEPRO luôn có đội ngũ nhân viên nhiệt tình tư vấn được đào tạo chuyên nghiệp trong và ngoài nước, luôn nắm bắt các sản phẩm, kỹ thuật công nghệ mới nhất trong lĩnh vực điện mặt trời . Đảm bảo thông tin gửi đến khách hàng luôn đảm bảo chuẩn xác, mang lại sự hài lòng cao nhất dành cho khách hàng.

3. CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT

Website reeprosolar.com ra mắt cũng là một phần quan trọng trong kế hoạch phát triển nhiệm vụ trọng tâm mới của REEPRO đối với lĩnh vực điện mặt trời, vì mục tiêu phát triển bền vững. Giúp doanh nghiệp, nhà thầu, các chủ đầu tư khắc phục khó khăn về thời gian và chi phí đảm bảo tính xác thực, chất lượng sản phẩm và nhận báo giá theo cách truyền thống; đảm bảo vận hành liên tục và bứt phá trong việc thi công lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời.

Để đồng hành với các doanh nghiệp, nhà thầu, chủ đầu tư điện mặt trời ở Việt Nam trong giai đoạn thị trường cung cấp vật tư thiết bị điện năng lượng mặt trời ngày càng nhiều, đồng thời ra mắt website reeprosolar.com, REEPRO triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt trong tháng 8:

  • Đối với tất cả các khách hàng: Giảm đến 20% khi đặt hàng tại website
  • Đối với các khách hàng đăng ký tài khoản doanh nghiệp tại website: Giảm thêm 2% trên tổng giá trị đơn hàng (*)Chương trình áp dụng: từ ngày 01/08/2022 đến hết ngày 30/08/2022

Phạm vi áp dụng: khi mua hàng tại website reeprosolar.com

(*) Chương trình áp dụng đồng thời với các CTKM khác

(*) Áp dụng cho đơn hàng đầu tiên

Trải nghiệm đặt mua vật tư thiết bị điện năng lượng mặt trời và nhận ưu đãi đặc biệt tại website reeprosolar.com ngay hoặc gọi 0901 366 377 để được các chuyên gia trong lĩnh vực điện năng lượng mặt trời tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Chat hỗ trợ
Chat ngay